icon_ch_center

Checkup Center | ศูนย์ตรวจสุขภาพ บริการเสมือนหนึ่งที่ปรึกษาด้านสุขภาพ ด้วยโปรแกรมตรวจสุขภาพที่หลากหลาย ออกแบบขึ้นอย่างพิถีพิถัน เพื่อให้เหมาะสมกับในแต่ละบุคคล

— Paolo Chockchai4 Hospital

รู้เท่าทันความเป็นไปของร่างกาย กับศูนย์ตรวจสุขภาพ (Check Up Center) รพ.เปาโลโชคชัย 4

การตรวจสุขภาพมีเป้าหมายก็เพื่อเป็นการประเมินภาวะของสุขภาพ ค้นหาความเสี่ยงในการเกิดโรค ซึ่งจะนำไปสู่การวางแผนเพื่อป้องกันการเกิดโรค รวมถึงการปฏิบัติตัวที่ถูกต้อง เช่น การรับประทานอาหาร การออกกำลังกาย การป้องกันในด้านอื่น ๆ โดยแพทย์ พยาบาลจะให้คำแนะนำเพื่อป้องกันไม่ให้โรคภัยไข้เจ็บตามมา หรือหากพบความผิดปกติก็จะได้รับการตรวจเช็คอย่างละเอียด เพื่อหาสาเหตุต่อไป

การตรวจสุขภาพสำคัญมากแค่ไหน ?

การตรวจสุขภาพถือเป็นสิ่งที่สำคัญมากๆ เพราะบางครั้งความผิดปกติอาจจะซ่อนเร้นอยู่ภายใน ยังไม่แสดงอาการที่ชัดเจนออกมาให้เราได้เห็น ซึ่งเป็น “ภัยเงียบ” ที่เรายังไม่ได้ระมัดระวังหรือไม่ทันตั้งตัว เช่น โรคเบาหวาน ความดันโลหิตสูง ไขมันในเลือด เป็นต้น การละเลยหรือมองข้ามไป ใช้ชีวิตในแบบเดิมๆ ซึ่งอาจมีพฤติกรรมเสี่ยงที่ก่อให้โรคมีความรุนแรงมากยิ่งขึ้นได้ เราจึงควรตรวจสุขภาพเป็นประจำ อย่างน้อย ปีละ 1 ครั้ง เพื่อตรวจเช็คสภาพร่างกายที่มีความเสื่อมลงตามกาลเวลาดูว่าร่างกายของเรามีความผิดปกติหรือไม่ เพราะหากตรวจพบความผิดปกติ จะได้ทำการรักษาได้อย่างทันท่วงที เรียกได้ว่ารู้เร็ว…หายเร็ว

หลากหลายโปรแกรมเช็ค-อัพ..ที่เราคัดสรรมาเพื่อคุณ

ที่ศูนย์ตรวจสุขภาพ โรงพยาบาลเปาโลโชคชัย 4 เรามีโปรแกรมตรวจสุขภาพที่หลากหลาย คัดสรรมาเป็นพิเศษ เพื่อให้เหมาะสมกับแต่ละบุคคลโดยเฉพาะ เช่น เพศ อายุ และโอกาสเสี่ยงต่อการเจ็บป่วน อาทิ

  • โปรแกรมตรวจสุขภาพ Health Happiness 2018
  • งดอาหารและเครื่องดื่ม อย่างน้อย 8-10 ชั่วโมง ก่อนตรวจ
  • สวมใส่เสื้อผ้าที่สะดวกต่อการเจาะเลือดที่ข้อพับแขน
  • สำหรับสุภาพสตรี ไม่ควรอยู่ในช่วงก่อนและหลังมีประจำเดือน 7 วัน
  • ในกรณีที่สงสัยว่าตั้งครรภ์ กรุณาแจ้งเจ้าหน้าที่ก่อนตรวจทุกครั้ง

One Stop Service บริการครบ..จบในที่เดียว

เพิ่มความรวดเร็วในการตรวจสุขภาพ การตรวจทุกประเภทอยู่ภายในจุดเดียว สะดวกสบาย อำนวยความสะดวกโดยทีมแพทย์ พยาบาล และบุคลากรที่พร้อมให้บริการในทุกจุดตรวจ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้บริการอย่างทั่วถึง ผู้ใช้บริการเข้าถึงการให้บริการได้อย่างง่ายดาย ไม่ซับซ้อน ทำให้ผู้มาใช้บริการที่ศูนย์ตรวจสุขภาพไม่ต้องเสียเวลา และได้รับความพึงพอใจในด้านการบริการจากโรงพยาบาลเปาโล โชคชัย 4 อย่างดีที่สุด

 
ปรึกษาแพทย์ออนไลน์

ชื่อ

นามสกุล

เบอร์โทร

อีเมล์

ข้อความ

captcha

ศูนย์ตรวจสุขภาพ

02-514-4141 ต่อ 3111

Categorymedicalservices

2014 © Copyright - Paolo Hospital

For emergency    0-2514-4140