บริการออนไลน์

ปรึกษาแพทย์ออนไลน์ คลิก!
ปรึกษาเกี่ยวกับประกันสุขภาพ คลิก!

ตารางออกตรวจแพทย์

โรงพยาบาลเปาโล โชคชัย4 พร้อมให้บริการโดยทีมแพทย์ พยาบาล ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางโรคหัวใจ ระบบประสาทและสมอง กระดูกและข้อ ระบบทางเดินอาหาร โรคตับ ผู้หญิง เด็กและผู้สูงอายุ

นัดหมายตรวจสุขภาพ

กรุณาตรวจสอบตารางออกตรวจแพทย์ และบันทึกข้อมูลที่จำเป็นให้ครบถ้วน หากทำการลงทะเบียนแล้ว.. ทางโรงพยาบาลจะติดต่อกลับเพื่อยืนยันการนัดหมาย และขอรายละเอียดเพิ่มเติมจากท่านต่อไป

กรณีฉุกเฉิน โทร..

0-2514-4140-9

ให้บริการฉุกเฉินด้วยทีม BES ตลอด 24 ชม. รวดเร็วและเข้าถึงที่แม่นยำ มีความพร้อมทั้งบุคลากรและเทคโนโลยี

Package & Promotion | แพ็กเกจและโปรโมชั่น

แพ็กเกจ และโปรโมชั่นทั้งหมด
perfectmom1

 

ข่าวสารและกิจกรรม

ข่าวสาร และกิจกรรมทั้งหมด

บทความสุขภาพ

  • “โรคลมชัก” เป็นโรคที่เกิดจากความผิดปกติของเซลล์สมองบริเวณผิวสมอง คือ หากกระแสไฟฟ้าในสมองเกิดการลัดวงจรหรือเกิดความผิดปกติบางอย่างขึ้น จะทำให้ผู้ป่วยมีอาการผิดปกติทางระบบประสาทตามมาจนควบคุมตัวเองไม่ได้

  • ปลา ถือเป็นอาหารจานโปรดของใครหลายๆ คน เพราะนอกจากรสชาติดี ย่อยง่ายแล้ว ยังมีสารอาหารที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกายอีกด้วย แต่ปัญหาหนึ่งที่มักจะเกิดขึ้นเวลารับประทานปลา ก็คือ ก้างชิ้นเล็กชิ้นใหญ่ที่อาจจะไปติดคอ ทำให้รู้สึกเจ็บ ดูเหมือนจะเป็นปัญหาที่เล็กน้อย แต่กลับสร้างปัญหาได้มากกว่าที่คิด

  • อาการช็อค เป็นภาวะที่เกิดขึ้นอย่างกะทันหัน โดยที่เราไม่ทันตั้งตัว ส่งผลให้อวัยวะของเราเกิดความเสียหาย และอาจรุนแรงถึงขั้นเสียชีวิต!ดังนั้นต้องหมั่นใส่ใจและสังเกตอาการของคนใกล้ชิดอยู่เสมอ

  • อาการผิดปกติที่เกิดขึ้นกับร่างกาย อย่าง ผื่นคัน ลมพิษ ปากบวม แสบร้อนบริเวณผิวหนัง หายใจไม่สะดวก มีตุ่มน้ำขึ้นบริเวณใดบริเวณหนึ่งของผิวหนัง ฯลฯ มักเกิดขึ้นจากความผิดปกติของอาการภูมิแพ้อย่างใดอย่างหนึ่ง ซึ่งมักจะพบได้บ่อยจากอาการแพ้อาหาร หรือที่เรียกกันว่า Food Allergy

  • ตามหลักแล้วหากสมองคนเราขาดออกซิเจนไปเลี้ยงเกินกว่า 4 นาที จะมีผลทำให้เกิดการสูญเสียของเซลล์สมองบางส่วนไปได้อย่างถาวร แม้หัวใจจะสามารถกลับมาเต้นใหม่ได้ในภายหลัง

  • อาการแขนขาอ่อนแรง พูดไม่ชัด หายใจติดขัด เป็นอาการที่เกิดจากความผิดปกติของเซลล์ประสาทที่ควบคุมการทำงานของกล้ามเนื้อ หรือเซลล์ประสาทนำคำสั่ง จึงส่งผลให้แขนขาอ่อนแรงลง หรืออาจมีอาการอื่นร่วมด้วย เช่น กลืนอาหารลำบาก พูดไม่ชัด พูดไม่ออก หายใจไม่ปกติ เป็นต้น

  • ภาวะการหลับในขณะขับขี่ยานพาหนะนั้น ก่อให้เกิดอันตรายอย่างยิ่งต่อชีวิตและทรัพย์สินของทั้งตัวผู้ขับขี่และผู้อื่นมากมายในแต่ละปี ในปัจจุบันภาวะง่วงนอนขณะขับขี่ยานพาหนะ มีความสำคัญเทียบเท่าการขับขี่ยานพาหนะขณะเมาสุรา เพราะก่อให้เกิดความเสียหายทั้งต่อชีวิตและทรัพย์สินได้รุนแรงเช่นเดียวกัน

  • หลายคนน่าจะคุ้นเคยกับคำว่า “โรคประจำตัว” กันอยู่บ้างไม่มากก็น้อย เชื่อว่าหลายคนน่าจะเคยสงสัยว่าโรคประจำตัวนั้นคือโรคอะไรบ้าง

บทความทั้งหมด

คลินิกและศูนย์บริการ

อ่านทั้งหมด

Doctor Profile

Doctor Profile ทั้งหมด

 

คลินิกและศูนย์บริการ

ศูนย์สุขภาพสตรี

Women Center

คลินิกเด็ก

Pedeatrics Center

ศูนย์กระดูกและข้อ

Orthopaedics

คลินิกอายุรกรรม

General Medicine

ศูนย์ระบบทางเดินอาหารและตับ

Gastrointestinal and Liver Center

ศูนย์ตรวจสุขภาพ

Check up Center

ศูนย์หัวใจ

Cardiology

ศูนย์ทันตกรรม

Dental Center

คลินิก หู คอ จมูก

Ear Nose Throat Clinic

คลินิกตา

Eye Clinic